โปรโมชั่น
บริการ
ติดต่อสาขาปากน้ำ
ติดต่อสาขาเทพารักษ์
Medlite C6 - เลเซอร์เม็ดสี, ฝ้า, รอยสัก, กระ
Fine Scan 1550 - เลเซอร์หลุมสิว
Long pulse Nd yag - เลเซอร์ลดริ้วรอย, กำจัดขน
Meso max - ผลักวิตามินเข้าสู่ผิวหน้า
RF - ยกหน้าเพื่อหน้าเรียว
IPL - เลเซอร์หน้าใส
Dermalift - ยกหน้ากระชับใบหน้า
Carboxy - ลดการแตกลาย
Meso Max (ผลักวิตามินเข้าสู่ผิวหน้า)

MESO MAX สามารถผลักสารได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะมีประจุหรือไม่ก็ตาม เช่น ไวท์เทนนิ่ง รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ

meso_max

MESO MAX นวัตกรรมแห่งการผสมผสานของการผลักวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิว โดยไม่ต้องใช้เข็มเป็นการรวมเอา 3 เทคโนโลยีไว้ด้วยกัน Bipolar Electroporation, Phonophoresis และ L.E.D. ทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นหลายเท่า อีกทั้งวิตามินที่ถูกส่งลงไปใต้ผิวสามารถนำไปใช้ MAX เกือบ 100% และผลักวิตามินได้ลึกตั้งแต่ 1 มิลลิเมตร ถึง 10 เซนติเมตร โดยไม่ส่งผลข้างเคียงในภายหลัง มีความปลอดภัยสูง และผ่านการยอมรับจาก USA.FDA หลังทำทรีทเม้นท์จึงสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ทันทีและไม่มีรอยช้ำจากเข็ม

MESO MAX ได้รวมหลักการของ Bipola-Electroporation, Ultrasound System and L.E.D. หรือการใช้กระแสไฟฟ้าในระดับคลิ่นที่ปลอดภัยไปกระตุ้นให้เยื่อหุ้มเซลล์เปิดออกเป็นช่องทางให้วิตามินลงไปสู่ใต้ผิว
Ultrasonic shock wave กระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนได้ดีขึ้น เพื่อส่งเสริมการนำพาวิตามินให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งยังมีเลือกระบบแสง L.E.D (Light Emitting Diodes) กระุตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเพิ่มการไหลเวียนได้อีกด้วย

โดยทั่วไปพบว่ายิ่งนำวิตามินและสารออกฤทธิ์ลงไปใต้ผิวได้ลึกเท่าไหร่ ก็ยิ่งก่อให้เกิดประสิทธิภาพในการรักษาได้มากเท่านั้น การฉีดวิตามินจึงเป็นวิธีการที่แพทย์ผิวหนังยังคงนิยมใช้อยู่ แต่มักประสบกับปัญหา บางรายไม่ชอบหรือกลัวเข็ม ในช่วง 5-6 ปี ทีผ่านมาได้มีความพยายามคิดค้นเครื่องมือผลักวิตามินแต่ก็ยังมีข้อจำกัด เช่น ผลักวิตามินลงไปได้ไม่ลึกเท่าเข็ม ผลักวิตามินที่มีโมเลกุลใหญ่ๆ ไม่ได้ เ็ป็นต้น ดังนั้นการใช้ MESO MAX จึงเป็นคำตอบสุดท้ายในการนำพาวิตามินและสารออกฤทธิ์ลงสู่ใต้ผิวหนัง

 
ฝ้าจะกลายเป็นเรื่องจิ๋วๆ อีกต่อไปโรคผิวหนัง, เนื้องอกผิวหนัง, กระ, ไฝ, หูดเนื้อกำจัดขนเลเซอร์รูขุมขนกว้าง, หลุมสิว
คลินิกผิวหนังหมอทัณทิกา